Đức Nam Nhị Khúc Côn - Báo Ảnh VN

Trên thế giới có rất nhiều võ phái khác nhau, ngay ở Việt Nam cũng vậy. Tuy nhiên, những võ phái chuyên riêng về binh khí xem ra khá ít, nếu không nói là đếm trên đầu ngón tay như Kendo chuyên về kiếm tre của Nhật Bản, Arnis chuyên về võ gậy của Philippines. Trong bối cảnh đó, sự ra đời của võ phái Đức Nam nhị khúc côn ở Việt Nam, một võ phái chuyên biệt về các loại côn nhị khúc, được xem như một bước phát triển mới của làng võ Việt.
Xem thêm…

Võ phái Đức Nam Nhị khúc côn – “đứa con tinh thần” của giảng viên Đại học FPT

Được sáng lập vào ngày 29/9/2013, võ phái Đức Nam Nhị khúc côn được công nhận là võ phái đầu tiên chuyên về võ khí Nhị khúc côn tại Việt Nam. Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, võ phái Đức Nam Nhị khúc côn đã khẳng định được vị thế, đồng thời góp phần tô điểm tinh hoa võ thuật nước nhà. Thế nhưng ít ai biết được, võ phái được sáng lập bởi võ sư Lâm Giang, hiện đang là Chủ nhiệm bộ môn Giáo dục thể chất Đại học FPT Đà Nẵng.
Xem thêm…

Cán bộ ĐH FPT sáng lập môn phái Nhị khúc côn

Võ phái Đức Nam – Nhị khúc côn là một môn phái mới, gần đây được đông đảo giới trẻ quan tâm. Với người sáng lập Nguyễn Đức Nam – Trưởng phòng Công tác sinh viên ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng, để đi đến quyết định ra đời thương hiệu Nhị khúc côn, anh có quãng thời gian dài ấp ủ và tích lũy kinh nghiệm.
Xem thêm…

Võ phái Đức Nam Nhị khúc côn: Tập huấn chuyên môn khu vực phía Bắc

Sáng 25/8/2023, Trung tâm Huấn luyện võ thuật Đức Nam Nhị khúc côn tỉnh Thanh Hoá đã khai mạc lớp tập huấn võ thuật chuyên về võ khí côn nhị khúc cho hơn 50 học viên là Võ sư, Huấn luyện viên, Hướng dẫn viên võ thuật đại diện các tỉnh phía Bắc.
Xem thêm…