Thư cảm ơn Ban lãnh đạo kênh Truyền hình Đối ngoại (VTV4) – Đài Truyền hình Việt Nam

Kính gửi:  Ban lãnh đạo kênh Truyền hình Đối ngoại (VTV4) – Đài Truyền hình Việt Nam

Chương trình truyền hình Tinh hoa võ thuật  được phát sóng trên kênh Truyền hình Đối ngoại (VTV4) – Đài truyền hình Việt Nam giới thiệu về võ phái Đức Nam – Nhị khúc côn (3 phần) đã phát sóng vào ngày 6/4, 20/4 và 27/4/2020 vừa qua đã góp phần giới thiệu đến khán giả trong và ngoài nước biết thêm một giá trị văn hóa võ Việt qua võ phái Đức Nam – Nhị khúc côn.

Ban điều hành võ phái, toàn thể môn sinh và khán giả xem truyền hình đã hết sức vui mừng thưởng thức chương trình “Tinh hoa Võ thuật Võ phái Đức Nam – Nhị khúc côn” với những thước phim đẹp do đoàn làm phim của quý Đài thực hiện và điều này đã tiếp thêm nguồn động viên lớn lao trong việc phát triển võ phái, nâng chất lượng sản phẩm văn hóa Võ Việt ngày thêm lớn mạnh. 

Thay mặt Ban điều hành võ phái, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn làm phim đã trau chuốt từng góc quay, từng thước phim đẹp, từng lời dẫn súc tích cô đọng, khái quát được hoạt động đặc trưng của văn hóa võ thuật Đức Nam – Nhị khúc côn gửi đến khán giả trong nước và quốc tế.

Hy vọng được hợp tác cùng chương trình Tinh hoa võ thuật trên kênh Truyền hình Đối ngoại (VTV4) – Đài truyền hình Việt Nam trong thời gian tới, nhất là vào dịp kỷ niệm 10 năm thành lập võ phái (2013 – 2023).

Kính chúc Ban lãnh đạo kênh Truyền hình Đối ngoại (VTV4) – Đài truyền hình Việt Nam và ekip sản xuất chương trình Tinh hoa võ thuật dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác và trong cuộc sống!.

Trân trọng!

                                                                                                        Thay mặt Ban điều hành Võ phái 

                                                                                                                       Sư trưởng

                                                                                                                       Lâm Giang

- Người đại diện: Nguyễn Nam
- Điện thoại: 0905.785.986
- Email: ducnamnhikhuccon@gmail.com
- Địa chỉ: Trung tâm Thể thao Đại học Đà Nẵng - 62 Ngô Sĩ Liên - Liên Chiểu - Đà Nẵng.

Copyright 2016. Võ phái Đức Nam - Nhị Khúc Côn.