LỄ RA MẮT TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN ĐỨC NAM – NHỊ KHÚC CÔN ĐÀ NẴNG

Thực hiện kế hoạch xây dựng và phát triển võ phái năm 2016 của Ban điều hành võ phái Đức Nam – Nhị khúc côn, sau một thời gian dài chuẩn bị, ngày 8/5/2016 Trung tâm huấn luyện Đức Nam – Nhị khúc côn Đà Nẵng đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của các vị võ sư, cố vấn, huấn luyện viên, đại diện phụ huynh, đại diện các môn sinh đến từ các võ đường đang sinh hoạt trên địa bàn Đà Nẵng đã góp phần tạo nên không khí yêu thương, ấm cúng tình đồng môn.

3

 Trung tâm huấn luyện Đức Nam – Nhị khúc côn Đà Nẵng được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của mọi đối tượng đam mê yêu thích võ thuật nói chung và bộ môn côn nhị khúc nói riêng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhiệm vụ xây dựng Võ phái Đức Nam – Nhị khúc côn ngày càng phát triển vững mạnh góp phần quảng bá nền võ học Việt Nam đến với bạn bè trong và ngoài nước.

2

 

Trong buổi lễ, VS. Hoàng Ngọc Hùng – Trưởng Ban điều hành võ phái đã công bố quyết định thành lập Trung tâm; Trợ lý Huấn luyện viên Lê Trần Thanh Hiếu – Trưởng trung tâm huấn luyện Đà Nẵng thông qua phương hướng kế hoạch hoạt động sáu tháng cuối năm 2016, Trưởng ban điều hành võ phái tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho trung tâm.

1

Sau phần lễ ra mắt các thành viên trung tâm giao lưu chia sẻ kinh nghiệm sinh hoạt võ thuật nói chung và Côn nhị khúc nói riêng từ các cố vấn của võ phái. Buổi lễ ra mắt Trung tâm huấn luyện Đức Nam – Nhị khúc côn Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng quan khách, phụ huynh và môn sinh tham dự.

Võ phái Đức Nam – Nhị khúc côn

- Người đại diện: Nguyễn Nam
- Điện thoại: 0905.785.986
- Email: ducnamnhikhuccon@gmail.com
- Địa chỉ: Trung tâm Thể thao Đại học Đà Nẵng - 62 Ngô Sĩ Liên - Liên Chiểu - Đà Nẵng.

Copyright 2016. Võ phái Đức Nam - Nhị Khúc Côn.